Thi công xây nhà trọn gói

Entercons chuyên về thiết kế và xây dựng NHÀ PHỐ, BIỆT THỰChúng tôi sẽ thay mặt gia chủ thực hiện tất cả các công việc từ Thiết kế, Pháp lý, Thi công, Hoàn công. Trong nhiều năm sau đó, Entercons sẽ đồng hành cùng gia chủ trong việc bảo trì bảo dưỡng công trình.

1. BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022

Chúng tôi có 03 gói để gia chủ có thêm sự lựa chọn phù hợp với ngân sách xây nhà, bao gồm:


Mời bạn tham quan một số công trình nhà ở chúng tôi thực hiện gần đây:

 

 


2. XÂY NHÀ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO? 

Để có thể xây dựng thành công công trình nhà ở vừa hợp ý của gia chủ, vừa khoa học lại đảm bảo được các yếu tố pháp lý thì sự gắn kết giữa gia chủ và Entercons là điều hết sức cần thiết. Với kinh nghiệm tích lũy từ quá trình xây dựng hơn 150 công trình nhà ở, Entercons đã đúc kết được quy trình hợp tác tinh gọn, hiệu quả cao. Bao gồm 07 bước như sau:

 

 

Các bước thi công phần thô:

Entercons sẽ căn cứ vào kế hoạch để tiến hành thi công phần thô, là giai đoạn cốt lõi để định hình căn nhà. Gồm các công việc như sau:


Các bước thi công phần hoàn thiện:

Thi công hoàn thiện trọn gói là giai đoạn Entercons sẽ hoàn thiện mọi chi tiết trong căn nhà, từ bên ngoài vào bên trong. Bao gồm các công việc:3. PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG

Diện tích xây dựng là diện tích được tính từ mép tường bên này đến mép tường bên kia của mảnh đất. Đơn vị tính diện tích là m2. Diện tích xây dựng được quy hoạch trong giấy phép xây dựng và được duyệt trong quy hoạch.


4. HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

Một số hình ảnh thi công thực tế, chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu:


5. ƯU ĐÃI KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022

  • Miễn phí bản vẽ thiết kế 2D và 3D mặt tiền
  • Miễn phí xin phép xây dựng
  • Miễn phí tư vấn nhà ở kết hợp công năng kinh doanh và thang máy.


Xin cảm ơn!